Tranh canvas bán thủ công cô gái bên bãi biển – Beauty on the beach

1,631,000 VND 815,000 VND

còn 2 hàng

-50%

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tranh nổi sơn dầu cô gái – Beauty on the beach được tạo ra từ chất liệu: canvas, đắp nổi chi tiết và sơn màu bán thủ công.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mã sản phẩm:M312-OK02
Chất liệu:Sơn dầu, canvas, đắp nổi
Màu sắc:n/a
Xuất xứ:Việt Nam
Kích thước (mm):600 x 600
Bảo hành:n/a
Cách bảo quản:Treo trong nhà, tránh thấm nước và ánh nắng trực tiếp
Gợi ý treo:Phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc.

GIAO NHẬN & THANH TOÁN:

Cách thức thanh toán: Tiền mặt / Chuyển khoản
Thời gian giao hàng (VN):             3 – 5 ngày
Thời gian giao hàng (ngoài Việt Nam):5 – 7 ngày
Chính sách trả hàng:3 ngày
Vận chuyển Freeship nội thành HN, có hỗ trợ chi phí treo tranh, tặng đèn rọi tranh theo cơ chế (liên hệ)

Mô tả

Sử dụng chất liệu là canvas, đắp nổi chi tiết và sơn dầu được thực hiện thủ công 100%, bức tranh nổi sơn dầu cô gái thể hiện những đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát, màu sắc tương phản nổi bật, tạo nên sự thanh lịch và sang trọng.

Thuộc dòng tranh mới mẻ, độc đáo và khá cầu kỳ nhưng mang giá trị nghệ thuật cao. Bức tranh cô gái – Beauty on the Beach rất phù hợp treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ, tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho căn hộ. Bức tranh cũng phù hợp với những căn hộ chung cư, nhà biệt thự hoặc nhà phố được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: (04)6.3293747

Mail: info@homydesign.vn

Web: mokahandmade.com

Thế nào là tranh nổi sơn dầu?

Đây là một thể loại tranh còn khá mới mẻ. Trong bức tranh sẽ có một số họa tiết nổi hẳn lên, có thể sờ thấy phần nổi đó. Người xem có cảm giác những họa tiết đó giống như thật.

Chất liệu để làm nên tranh chính là từ sơn dầu và chất liệu chuyên dùng để đắp nổi. Để hoàn thành một bức tranh như thế các họa sĩ phải mất rất nhiều thời gian, trải qua nhiều công đoạn. Từ lựa chọn mẫu vẽ, tạo khung và dựng hình, tới công đoạn lên hình sau đó là đắp thô. Hai công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như sự sáng tạo của các họa sĩ.

Công đoạn tiếp theo là hoàn thiện bước đầu. Cũng giống như vẽ tranh thông thường, công đoạn này chủ yếu là lên màu cho tranh vẽ. Tuy nhiên có khác biệt, nếu tranh thường sử dụng vẽ màu thì loại tranh này phải đắp màu lên. Ngay cả việc pha màu cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ. Phải mất thời gian để màu khô rồi rồi mới bắt tay và tạo hiệu ứng. Cuối cùng để có một bức tranh hoàn hảo đòi hỏi họa sĩ phải kiểm định tỉ mỉ, chi tiết.

Để có những bức tranh có hồn như vậy người họa sĩ phải có một tâm hồn nghệ sĩ. Có như vậy mới cảm thụ, truyền đạt được hết những gì tinh túy nhất của nghệ thuật vẽ tranh. Đưa tranh vẽ hòa vào với cuộc sống con người.