Tranh nổi sơn dầu – BUDDHA

7,223,000 VND 2,500,000 VND

còn 2 hàng

-65%

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chất liệu:Tranh alumin + sơn dầu, Tranh Sơn Dầu + Phù điêu tạo nổi, Tranh Sơn Dầu + vật liệu nổi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mã sản phẩm :M001-HS01
Kích thước :1000 X1000
Chất liệu:Sơn dầu + Alumni nổi
Chủ đềTranh tượng Phật
Khu vực treo:Phòng khách, phòng ăn, phòng thờ
Mô tả:Tranh phật chất liệu sơn dầu + phù điêu tạo nổi, phù hợp với các không gian nhà việt, tạo cảm giác bình an, thanh tịnh, sang trọng & tinh tế.
Công nghệ100% Handmade

GIAO NHẬN & THANH TOÁN:

Cách thức thanh toán: Tiền mặt / Chuyển khoản
Thời gian giao hàng (VN):             3 – 5 ngày
Thời gian giao hàng (ngoài Việt Nam):5 – 7 ngày
Chính sách trả hàng:3 ngày
Vận chuyển Freeship nội thành HN, có hỗ trợ chi phí treo tranh, tặng đèn rọi tranh theo cơ chế (liên hệ)

Mô tả

Sản phẩm tranh nổi sơn dầu Buddha được khắc nổi và hoàn thiện bằng màu sơn dầu thủ công thể hiện nét hiền từ, uy nghiêm của Ngài. 

Theo phong thủy, mọi người hay cất giữ tượng phật trong nhà để cầu bình an. Tuy nhiên, tượng phật có nhiều điều cần kiêng kị khi bài trí hay treo tranh thờ không phải ai cũng biết. Sau đây là những điều cấm kỵ bạn nên nhớ khi treo mua tranh treo tượng phật.

7 Lưu ý khi bài trí và treo tranh tượng Phật trong nhà

  • Không được coi các bức tranh tượng Phật như đồ cổ và giữ chúng an toàn trong két sắt. Nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của gia đình.
  • Không đặt những bức tranh vẽ Phật bên trong phòng ngủ.
  • Nếu bức tranh vẽ Phật vì một số lí do bị hỏng, bị rách hay bị bẩn; bạn đừng nên vứt đi mà nên mang đến đền chùa để cúng rồi đốt với giấy hương.
  • Nếu bạn treo bùa hộ mệnh trong xe ô tô, nên đặt ở vị trí phía trước đầu xe để giúp gia đình luôn bình an qua mọi nẻo đường.
  • Không cuộn tranh Phật vì gia chủ có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mắc các bệnh đau đầu.
  • Không nên mua tượng Phật một cách ngẫu hứng, tùy tiện. Trong nhà chỉ nên thờ nhiều nhất là ba vị và phải sắp đặt chung một bàn. Càng nhiều tượng Phật thì người sống trong nhà càng cảm thấy phân tâm, bất an.
  • Nếu tượng Phật không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và vứt tùy tiện mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba, năm, bảy, chín đốt dưới nắng, tiễn tượng Phật quy vị. Nếu ngón tay tượng Phật bị gãy thì nên dùng giấy đỏ cuộn lên rồi lắp vào. Nếu thân Phật có vỡ, nên dán lại bằng giấy đỏ.

MOKA chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nhà bằng tranh nổi sơn dầu và tranh treo tường 3D. Hãy đến với Moka handmade để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: (04)6.3293747

Mail: info@homydesign.vn

Web: mokahandmade.com