Tranh nổi sơn dầu – SEA BRIDGE

4,077,500 VND 1,000,000 VND

-75%

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chất liệu:Tranh Aluminium + sơn dầu, Tranh Sơn Dầu + Phù điêu tạo nổi, Tranh Sơn Dầu + vật liệu nổi. Tranh nổi thủ công, màu sơn dầu 100% handmade.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mã sản phẩm:M005-HS01
Chất liệu:Sơn dầu + phù điêu tạo nổi
Màu sắc:n/a
Xuất xứ:Việt Nam
Kích thước:1200 x 1000
Bảo hành:n/a
Cách bảo quản:Treo trong nhà, tránh thấm nước và ánh nắng trực tiếp
Gợi ý treo:Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, Phòng sinh hoạt chung.

GIAO NHẬN & THANH TOÁN:

Cách thức thanh toán: Tiền mặt / Chuyển khoản
Thời gian giao hàng (VN):             3 – 5 ngày
Thời gian giao hàng (ngoài Việt Nam):5 – 7 ngày
Chính sách trả hàng:3 ngày
Vận chuyển Freeship nội thành HN, có hỗ trợ chi phí treo tranh, tặng đèn rọi tranh theo cơ chế (liên hệ)

Mô tả

Tranh nổi sơn dầu – Sea Bridge được tạo ra từ chất liệu sơn dầu + tạo nổi bằng Aluminium, phù hợp với các không gian hiện đại, tạo sự sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế và có điểm nhấn không gian.

Mã sản phẩm:M005-HS01
Chất liệu:Sơn dầu + phù điêu tạo nổi
Màu sắc:n/a
Xuất xứ:Việt Nam
Kích thước:1200 x 1000
Bảo hành:n/a
Cách bảo quản:Treo trong nhà, tránh thấm nước và ánh nắng trực tiếp
Gợi ý treo:Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, Phòng sinh hoạt chung

Bức tranh nổi sơn dầu – Sea Bridge là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tone màu nóng và lạnh; Hình ảnh cây cầu gỗ mộc mạc giản dị lại trải dài qua ra biển. Tạo chiều sâu cho không gian và tăng thêm cảm giác bí ẩn, huyền ảo. Phong cảnh đẹp thiên nhiên với cây cầu dài được đắp nổi 3D tạo sự ấn tượng. Tranh mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ngoài phòng khách gia đình, tranh cây cầu dài hợp trang trí tại sảnh lễ tân khách sạn, tại các nhà hàng, văn phòng làm việc. Bạn hoàn toàn có thể dùng bộ tranh cây cầu dài này làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp người thân.

MOKA chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nhà bằng tranh tranh treo tường. Hãy đến với Moka handmade để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: (04)6.3293747

Mail: info@homydesign.vn

Web: mokahandmade.com

Thế nào là tranh nổi sơn dầu?

Đây là một thể loại tranh còn khá mới mẻ. Trong bức tranh sẽ có một số họa tiết nổi hẳn lên, có thể sờ thấy phần nổi đó. Người xem có cảm giác những họa tiết đó giống như thật.

Chất liệu để làm nên tranh chính là từ sơn dầu và chất liệu chuyên dùng để đắp nổi. Để hoàn thành một bức tranh như thế các họa sĩ phải mất rất nhiều thời gian, trải qua nhiều công đoạn. Từ lựa chọn mẫu vẽ, tạo khung và dựng hình, tới công đoạn lên hình sau đó là đắp thô. Hai công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như sự sáng tạo của các họa sĩ.

Công đoạn tiếp theo là hoàn thiện bước đầu. Cũng giống như vẽ tranh thông thường, công đoạn này chủ yếu là lên màu cho tranh vẽ. Tuy nhiên có khác biệt, nếu tranh thường sử dụng vẽ màu thì loại tranh này phải đắp màu lên. Ngay cả việc pha màu cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ. Phải mất thời gian để màu khô rồi rồi mới bắt tay và tạo hiệu ứng. Cuối cùng để có một bức tranh hoàn hảo đòi hỏi họa sĩ phải kiểm định tỉ mỉ, chi tiết.

Để có những bức tranh có hồn như vậy người họa sĩ phải có một tâm hồn nghệ sĩ. Có như vậy mới cảm thụ, truyền đạt được hết những gì tinh túy nhất của nghệ thuật vẽ tranh. Đưa tranh vẽ hòa vào với cuộc sống con người.