Trang chủ Tranh phong thủy Tranh sơn dầu ngựa trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Tranh sơn dầu ngựa trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Tranh sơn dầu ngựa trong phong thủy giúp xua đuổi những điều đen đủi, ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn giúp mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh. 

Hình ảnh ngựa được đưa vào tranh treo như “Mã đáo thành công”, “Tam mã thủy tinh cát”, “Song mã”, “Độc mã”… đều có ý nghĩa mang lại tài lộc, sự phát đạt trong tiền tài và sự nghiệp, giúp công việc dự định có thể hoàn thành trôi chảy.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh về ngựa MOKA chia sẻ dưới đây!

Tranh sơn dầu phong thủy “Mã đáo thành công”

Tranh son dau phong thuy ma dao

– Ngựa mang nguyên khí của Thổ rất mạnh. Theo dân gian thì có thể treo bức tranh trong phòng làm việc, văn phòng giúp tăng cường uy lực, mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ mang lại đại cát đại lợi.

Tranh sơn dầu phong thủy “Tam mã thủy tinh cát”

Tranh son dau phong thuy tam ma

– Ngựa là không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn mang vận phong thủy, trấn cung xua đuổi tà khí và mang lại may mắn, tài lộc.

– Âm ngựa bằng thủy tinh cát mang nguyên khí của ngũ hành Thổ, không chỉ đem lại tài lộc, công danh mà còn giúp  phát huy thổ khí.

Tranh sơn dầu phong thủy Song mã

Tranh son dau phong thuy song ma

– Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không chỉ hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ (đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí) mà còn đem lại tài lộc, công danh.

– Đây là vật khí dùng bổ trợ cho phong thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả. Ngoài ra hình ảnh chú ngựa đang trong tư thế chạy là biểu tượng tài lộc đặc biệt đối với những doanh nhân.

Tranh sơn dầu phong thủy độc mã

Tranh son dau phong thuy doc ma

– Bức tranh chú ngựa đang trong tư thế chạy là món quà ý nghĩa cho những người hay phải đi xa, ngụ ý chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong kinh doanh, ngựa mang lại tài lộc cho gia chủ.

– Ý nghĩa hình ảnh chú ngựa trắng: bền vững, tài lộc và hưng thịnh.

Ngoài những bức tranh trên các bạn có thể xem thêm những bức tranh về ngựa tại Cửa hàng MOKA. Quý vị có nhu cầu mua hàng xin liên hệ hotline: (024)6 329 3747, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được bức tranh sơn dầu ưng ý nhất.

Bình luận

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

buc-tranh-cua-leonardo

9 bức họa lừng danh nhất thế giới và những bí ẩn ít người biết đến

Có những bức họa nổi tiếng trên thế giới đã ẩn chứa những bí mật "động trời", trong đó phát hiện trong tác phẩm nàng Monalisa có thể khiến bạn không ngờ tới. Nghệ thuật không chỉ là nguồn khơi ...
tranh son dau noi tai ha noi

Chàng họa sĩ Ranga và bức tranh – bài học cuộc sống

Ngày xửa ngày xưa, có một họa sĩ vẽ tranh tên là Ranga, một người đàn ông siêu việt, vẽ được rất nhiều tác phẩm kiệt xuất, đáng ghi nhớ khiến ai cũng đều thán phục.  Ông ấy mở một ...
Ky-thuat-ve-tranh-son-dau

Kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu bạn không thể bỏ qua

Để vẽ được bức tranh đẹp và hoàn chỉnh, chúng tôi xin chia sẻ kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu để giúp bạn có thể bước chân vào thế giới nghệ thuật mà không bị bối rối. Hãy cùng tham ...
0936 444 506