Tranh nổi sơn dầu – Cặp đôi hươu cao cổ

6,825,000 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mã sản phẩm:M011- TTA01
Chất liệu:Sơn dầu, sợi tự nhiên
Quy cách:100% handmade
Xuất xứ:Việt Nam
Kích thước:1000 x 1000
Bảo hành:n/a
Cách bảo quản:Treo trong nhà, tránh thấm nước và ánh nắng trực tiếp
Gợi ý treo:Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung

GIAO NHẬN & THANH TOÁN:

Cách thức thanh toán: Tiền mặt / Chuyển khoản
Thời gian giao hàng (VN):             3 – 5 ngày
Thời gian giao hàng (ngoài Việt Nam):5 – 7 ngày
Chính sách trả hàng:3 ngày
Vận chuyểnKhông có hỗ trợ

Mô tả

Tranh nổi sơn dầu – Cặp đôi hươu cao cổ được tạo ra từ chất liệu sơn dầu + sợi tự nhiên phù hợp với các không gian hiện đại, tạo sự sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế và có điểm nhấn không gian.

Mã sản phẩm:M011- TTA01
Chất liệu:Sơn dầu, sợi tự nhiên
Quy cách:100% handmade
Xuất xứ:Việt Nam
Kích thước:1000 x 1000
Bảo hành:n/a
Cách bảo quản:Treo trong nhà, tránh thấm nước và ánh nắng trực tiếp
Gợi ý treo:Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung

Tranh nổi sơn dầu Đôi bạn hươu, với điểm nhất là một cặp hươu đang tựa đầu vào nhau, được bao bọc bởi sự kết hợp hoàn hảo của các loại sợi tự nhiên và sợi công nghiệp trên nền sơn dầu, mang lại sự chân thực nhất và cảm giác bình yên, bao bọc, nhẹ nhàng mà tinh tế. Sự bao bọc, tinh tế ở đây chính là thông qua bức tranh để mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ các loài động vật. Bức tranh thích hợp cho các không gian phòng khách, phòng làm việc, và những nơi triển lãm.

MOKA chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nhà bằng tranh treo tường. Hãy đến với Moka handmade để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: (04)6.3293747

Mail: info@homydesign.vn

Web: mokahandmade.com

Tranh đắp nổi sơn dầu là gì?

Cấu trúc một bức tranh đắp nổi sơn dầu: bao gồm vải bố (vải canvas) nước sơn dầu; khung sườn chassy, khung tranh và hộp tranh. Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên; cắt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng tranh đắp nổi sơn dầu tranh phù điêu đẹp luôn có những loại khung phù hợp với gia chủ. Khung tranh tại Mokahandmade.com gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng tranh nhựa phù điêu composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Hộp đựng tranh đắp nổi sơn dầu: là chiếc hộp giấy cao cấp có kích thước vừa cỡ được bấm kim cẩn thận và tấm tranh đắp nổi sơn dầu vào trong vừa khít, không rụt trịch tấm tranh. Với hộp đựng tranh này bạn có thể vận chuyển đường xa mà không làm biến dạng tấm tranh và màu sơn dầu không bị lem (nếu nước sơn dầu còn ướt).